LG 24MP88 – Màn hình không viền, mỏng đẹp, dành cho văn phòng và gia đình

Cảm giác ban đầu là quá mỏng và nhẹ, thậm chí vỏ hộp cũng nhỏ, mỏng và nhẹ hơn so với các sản phẩm cùng loại của hãng khác. Một tay mình cũng có thể nhấc lên ngon ơ luôn, hơi bị ngạc nhiên đấy.

LG 24MP88 mang nét thanh thoát với tông màu trắng sáng kết hợp với viền màn hình rất mỏng. Mang lại cho bạn một cảm giác “tràn ngập” khi sử dụng, hơn nữa lại rất sang trọng và hiện đại. Theo LG thì đây là thiết kế 4 phía không viền đầu tiên tại Việt Nam, ấn tượng hơn với câu “Infinity Edge” được ghi ở ngoài hộp.

Đa phần các màn hình có viền bezel mỏng trước đây thường không bao gồm phần mép dưới, chỉ mỏng ở 3 phía còn lại, nên sản phẩm mới của LG lần này thật sự là một làn gió mới cho phân khúc tầm trung.

Điều đầu tiên mình nghĩ đến khi nhìn thấy con LG mới này là khả năng dùng đa màn hình, cơ mà xoay ra đằng sau thì lại thấy nhược điểm của nó ngay, không có lỗ bắt vít, khá cay. Nói cách khác, chắc chỉ xắp sếp được các màn ngang nhau thôi chứ không cho màn này nằm trên màn kia được rồi. Nên bác nào dùng 2-3 màn xếp ngang nhau thì LG 24MP88 vẫn dùng được vô tư nhé.

Sản phẩm với tông màu trắng bạc cùng với chân đế arcline phay xước thẩm mỹ cao cùng 1 loạt các mẫu sản phẩm cao cấp mới của LG cũng dùng kiểu chân đế này, kể cả các loại màn hình cong. Do là phần lớn chi tiết đều bằng nhựa nên chạm vào thấy không mấy phê lắm, nhưng về mặt thẩm mỹ thì lại rất hiệu quả, bề ngoài trông rất sang.

Bình luận