Review Gskill Tridentz RGB DDR4 Bus 3200

Được biết đến là một trong những nhà sản xuất linh kiện chip nhớ hàng đầu thế giới, thương hiệu Gskill đã cho ra mắt sản phẩm bộ kit ram Gskill Tridentz RGB DDR4 với Bus 3200, một sản phẩm được kì vọng sẽ đáp ứng trào lưu LED RGB đang rất hot hiện nay.

Với mức giá hơn 5 triệu đồng, Gskill Tridentz RGB là một kit ram được sản xuất để dành cho các cỗ máy có câu hình trung – cao cấp, vậy nên chúng ta có thể nhận thấy ngay phong cách rất chuyên nghiệp có bộ Kit này ngay từ những hình ảnh bên ngoài hộp. Hộp sản phẩm được thiết kế với tông đen chủ đạo cùng dòng chữ RGB nổi bật. Phía sau hộp đựng là các thông tin về bộ Ram cũng như Serial sản phẩm.

So với phiên bản thường thì thiết kế của Tridentz RGB không có quá nhiều khác biệt, trừ việc có thêm dải nhựa phía trên bao phủ dải đèn LED RGB, giúp cho việc tán ánh sáng được đẹp hơn.

Ngoài ra, với Gskill Tridentz RGB, bạn còn có thể sync các chế độ đèn LED của thanh ram với các linh kiện máy tính khác thông qua các phần mềm đến từ ASUS, GIGABYTE hay MSi cũng như phần mềm của chính GSkill với rất nhiều chế độ để lựa chọn bao gồm: Static, Breathing, Strobing, Colour Cycle, Rainbow, Comet, Flash and Dash, Wave, Glowing Yoyo, Starry Night, Temperature and Music.

Cấu hình thử nghiệm

  • CPU: Core I5 7500 Kabylake
  • Main MSI Z270 Tomahawk
  • SSD: Plextor M6S Plus 128GB
  • PSU:SEASONIC M12II-520 Evo 520W
  • RAM: Gskill Tridentz RGB 8GBx2 BUS 3200
  • VGA: ASUS GTX 1060 Dual OC 6GB

Bình luận